Cơ hội mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá cự sốc diễn ra duy nhất trong tháng 5 tại BiLuxury Bình Dương. Hãy xem qua những khuyến mãi dưới bài viết và cùng bạn bè lên kế hoạch mua sắm ngay hôm nay nhé!

  1. ÁO PHÔNG KHÔNG CỔ 165K

BTS Hè 2020 với những mẫu áo thun không cổ đa dạng họa tiết mang đến những sắc màu mới. Chất liệu Nano giúp thấm hút mồ hôi cực tốt, giúp bạn xóa tan nỗi sợ nóng bức dưới tiết trời gần 40 độ.

Xem thêm

  • ÁO POLO 249K

Nam giới nào mà chưa sở hữu 1 chiếc áo polo thì quả là thiếu sót. Chiếc polo thần thánh cực kì dễ phối đồ và sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh thì bạn không còn phải đau đầu mỗi khi chọn đồ nữa rồi.

Xem thêm

  • SƠ MI NGẮN 285K

       Những mẫu sơ mi ngắn của BiLuxury với thiết kế trẻ trung, nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đừng ngại ghé qua Bi Bình Dương để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng trong dịp sale này nhé.

Xem thêm

  • SƠ MI DÀI 325K

Khi ghé đến BiLuxury Bình Dương, bạn sẽ choáng ngợp trước những mẫu sơ mi dài đa dạng sắc màu, họa tiết. Luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất để mang đến cho khách hàng những Bộ sưu tập đặc sắc, giúp bạn thoải mái thể hiện dấu ấn cá nhân.

Xem thêm

 Ngoài ra, BiLuxury Bình Dương còn rất nhiều sản phẩm dành chon nam giới. Đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/biluxurybinhduong/

Hotline: 0888.055.929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0888.055.929